thiet ke nha hang
thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiet ke noi that nha hang
thiet ke spa

Thiết kế nội thất nhà hàng, showroom

Boscohome là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất và thi công chuyên nghiệp:
 
1. Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng :
 
Khi đến với dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng của BoscoHome, BoscoHome cùng kết hợp chặt chẽ với chủ đầu tư cùng nghiên cứu thị trường ,  kết hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư và kinh nghiệm của BoscoHome chúng tôi sẽ tìm ra đặc trưng của nhóm khách hàng hợp lý nhất, để từ đó có phương án Thiết Kế Nhà Hàng sao cho hợp lý nhất với đối tượng đó nhất, không lan man mất tập trung,  không xa rời với quan niệm thẩm mỹ và mức sống của nhóm khách hàng mà mình đang hướng tới.
 
Boscohome luôn hướng tới những giá trị bền vững thông qua tiêu chí thiết kế sáng tạo, phong phú trong phong cách chuyển thể một cách khéo léo những mong đợi của khách hàng vào các phong cách, tạo nên những không gian nhà hàng độc đáo ấn tượng , thổi vào không gian cảm xúc và cá tính mang lại cho không gian nhà hàng một cá tính riêng, tạo nên bản sắc riêng cho nhà hàng.
 
Không chỉ thiết kế đơn thuần không gian bên trong mà BoscoHome có thể triển khai cho nhà hàng hoàn thiện một nhân diện thương hiệu cho nhà hàng:  Đặt tên quán , thiết kế logo, menu, đồng phục, slogan, biển bảng ....và các đồ dùng cho quán, tạo nên một sự đồng nhất và chuyên nghiệp , nhấn mạnh được bản sắc khác biệt của  nhà hàng.
 
 
Nhà hàng Minh Cầu Thái Nguyên(Click ảnh để xem dự án)
 
2. Thiết Kế Nội Thất Showroom :
 

Boscohome Thiết kế showroom luôn luôn phải đảm bảo tính khách biệt, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng sản phẩm. Kết hợp với nó là hệ thống không gian được trang trí hài hòa. Một showroom đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách mà càng đến, càng ngắm họ càng say đắm và yêu thích thương hiệu của bạn.

 

Boscohome luôn trau chuốt và tỉ mỉ để tạo nên những giá trị khách biệt, hình ảnh của  showroom chính là giá trị chuyền tại tốt nhất đối với  khách hàng trong qua trình trải nghiệm thực tế,  chúng tôi luôn luôn cố gắng để chuyền tải tối đa nhưng gì nhà cũng cấp muốn nhấn mạnh với khách hàng thông qua không gian nội thất bên trong cũng như bên ngoài của showroom.

 

 

Thiết kế showroom của Boscohome luôn đảm bảo vừa lòng người xem, hài hòa từng sản phẩm và nêu bật thương hiệu của bạn. Chắc chắn bạn cũng như những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, sẽ hoàn toàn hài lòng và bị thu hút bởi các thiết kế showroom độc đáo của BoscoHome.

 

Liên hệ Boscohome để được tư vấn tốt nhất về nhà hàng, showwroom qua Hotline 0909 976 255.

 

Để hiểu thêm về thiết kế nhà hàng và showroom của Boscohome, xin mời bạn tiếp tục tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

 
Sang trọng với mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Buffet đẹp
Việc bạn thiết kế nhà hàng như thế nào để phù hợp với lối ẩm thực và mang lại cảm giác thân thiện với khách hàng đang là câu đố nan giản với các chủ nhà hàng.
Thiết kế nhà hàng đẹp và sang trọng
Thiết kế nội thất nhà hàng là công việc đòi hỏi những người thiết kế cần có hiểu biết, có kiến thức sâu - rộng về nội thất - không gian - đặc điểm - phong cách của nhà hàng.
Thiết kế nhà hàng đẹp
Các chủ đầu tư khi kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng thì cần phải quan tâm tới tính thẩm mỹ cao, nhất là đối với việc Thiết kế Nhà Hàng đẹp để thu hút được nhiều thực khách hơn.
Thiết kế nhà hàng đẹp
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng đẹp thu hút nhiều thực khách để gia tăng doanh thu là giấc mơ của rất nhiều người.
Thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển
Thiết kế nội thất nhà hàng hiện nay đang rất ưu chuộng phong cách cổ điển, nhất là những nhà hàng sang trọng và phục vụ món Âu sở dĩ phong cách nội thất cổ điển có nhiều nét hao hao và lấy...
Thiết kế nhà hàng
Quy hoạch và sử dụng không gian bếp hiệu quả - một giai đoạn quan trọng trong quá trình Thiết kế nội thất nhà hàng, đồng thời đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của bất kỳ nhà hàng nào.
4 bí quyết thiết kế nội thất nhà hàng
Một Thiết kế nội thất đẹp, phù hợp với xu hướng chung của xã hội, đồng thời đáp ứng được những yêu cầu, sở thích của khách hàng cũng là một phần quan trọng trong sự thành công của mọi nhà hàng.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
Cách bài trí và thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những nhân tố chính làm nên thành công cho nhà hàng. Đừng bỏ qua cách thiết kế nhà hàng đẹp sau đây.
Thiết kế thi công nội thất showroom
Chia sẻ ý tưởng thiết kế nội thất showroom đẹp nhất, cách thiết kế showroom, thi công nội thất showroom để thu hút khách hàng mua sắm một cách hiệu quả...
Ý tưởng thiết kế cửa hàng độc đáo
Những ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng vô cùng độc đáo, sáng tạo giúp bạn tạo ấn tượng với thực khách và tăng doanh thu nhà hàng.  
Thiết kế nội thất cửa hàng
Bosco chuyên Thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, sáng tạo. Những ý tưởng thiết kế cửa hàng của BoscoHome giúp bạn thu hút các thượng đế đến mua sắm...
Nguyên tắc thiết kế nhà hàng đẹp
BoscoHome sẽ giúp bạn hệ thống lại một số nguyên tắc Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng, giúp các bạn có được mẫu thiết kế nhà hàng đẹp và ưng ý...
Sai lầm trong thiết kế cửa hàng
Nếu bạn đã có một cửa hàng hay đang có ý định mở cửa hàng, hãy tham khảo những sai lầm trong thiết kế cửa hàng để có điểm kinh doanh...
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng, Thiet Ke Nha Hang
Thiết Kế Nhà Hàng ngày một cạnh tranh hơn, nhu cầu về không gian ẩm thực ngày càng cao, đòi hỏi bạn cần có những thiết kế nội thất nhà hàng...
Chuyên thiết kế shop thời trang
BoscoHome chuyên thiết kế shop thời trang, những nhà thiết kế của chúng tôi am hiểu khách hàng cũng như nhận diện dòng sản phẩm mà shop thời trang cung cấp.  ...
Thiết kế kệ hàng trong cửa hàng
Thiết kế kệ hàng trong cửa hàng là nơi trưng bày sản phẩm nhưng nhà thiết kế đưa kệ hàng trở thành điểm tựa giúp các mặt hàng thể hiện được...
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ
Chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ, Bosco hiểu những đặc thù riêng của từng lĩnh vực để tạo điểm nhấn cho gian hàng ấn tượng, thu hút khách...