thiet ke nha hang
thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiet ke noi that nha hang
thiet ke spa

Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc Nhà Ở

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở ngày càng đem lại trải nghiệm sống và giá trị thẩm mỹ tốt hơn nhờ đó sở hữu ngôi nhà đẹp, phong cách, sở hữu không gian hiện đại và tiện nghi không còn là giấc mơ xa xôi của con người.

Để sở hữu không gian đẹp, tiện nghi và phong cách đó nhiều người vẫn chỉ chú trọng Thiết Kế Nhà Ở, Thiết Kế Nhà Phố về mặt kiến trúc. BoscoHome nhận thấy sai lầm của nhiều gia chủ đã tin tưởng trao toàn bộ ngôi nhà của mình cho đơn vị chỉ chuyên về Kiến Trúc thực hiện thiết kế kiến trúc và cả Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở cho mình dẫn đến không gian không đạt hiệu quả thẩm mỹ và công năng như mong đợi. Mặt khác khi thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đã có những yếu tố không phù hợp, không tính toán đến Thiết Kế Nội Thất ngay từ đầu thì khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất khác để Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố bạn sẽ tốn thêm chi phí và thời gian xử lý nhiều hơn.

 

BoscoHome thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất đem lại vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà.

 

BoscoHome đem lại cho bạn sự chu toàn đến hài lòng trong Thiết Kế Nhà Ở Thiết Kế Nhà Phố từ kiến trúc đến nội thất.

Thiết kế nhà ở hài hòa từ kiến trúc đến nội thất

Boscohome thiết kế kiến trúc nhà ở

 

Mỗi nhà thiết kế chỉ nên chuyên về một mảng trong công cuộc sáng tạo ngôi nhà. BoscoHome là đơn vị Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, đam mê và giàu kinh nghiệm trong cả kiến trúc và nội thất. BoscoHome chọn các nhà thiết kế nội thất đầy năng lực và chỉ chuyên về thiết kế nội thất thực hiện công việc sáng tạo và triển khai dự án Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở, Thiết Kế Nhà Phố của bạn. Và chúng tôi chọn một kỹ sư kiến trúc tài năng khác để đảm nhiệm công việc quan trọng là Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở, Thiết Kế Nhà Phố của bạn. Bạn sẽ nghĩ sao khi hai nhà thiết kế này là cùng một đội và họ có thể trao đổi với nhau những phương án, ý tưởng tốt nhất để đem đến một sản phẩm không gian đầy hiệu quả về công năng, giá trị thẩm mỹ cao và khác biệt từ bên ngoài đến trải nghiệm không gian sống bên trong.

 

thiet ke noi that nha pho

 

 

BoscoHome coi trọng bước đầu của dự án đó là khảo sát, tính toán chi tiết và xử lý thông minh mặt bằng của ngôi nhà để đưa ra một phương án Thiết Kế Nhà Ở đạt công năng sử dụng tối đa và hợp phong thủy cho gia chủ. Nhà Thiết Kế Kiến Trúc có thể Tư vấn Thiết Kế Nhà Phố cho bạn có hướng cửa phòng ngủ hợp phong thủy và công năng - hướng ra vào phòng ngủ thuận tiện. Tuy nhiên bạn sẽ không lường được điều đó làm cho kích thước phòng ngủ, hướng phòng ngủ, công năng không hợp lý ở không gian bên trong và bạn có bố trí đồ đạc phòng ngủ, đặt hướng giường thế nào cũng dở, cũng không hợp phong thủy, công năng sử dụng bên trong khó đạt, hoặc hợp phong thủy nhưng không thể đạt tính thẩm mỹ. Đây thật sự là một bài toán và đó là lý do tạo sao người Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở cũng phải làm việc với đội ngũ Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở thì mới không xảy ra sự khập khiễng, đạt tính logic hoàn hảo ở cả hai giai đoạn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở và Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở.

 

thiết kế nội thất nhà phố

BoscoHome thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố

 

 

Khi mặt bằng bố trí không gian đã hiệu quả BoscoHome lựa chọn phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở. Với mỗi phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở sẽ có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở phong cách mở tạo ra sự hòa thuận, gần gũi với mọi người, gia đình đoàn kết nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư.

 

thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố

Thiết kế phòng khách nhà ở

 

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở phong cách hiện đại thể hiện sự tiện nghi, sang trọng mà đơn giản, quyền uy của gia chủ. Thiết Kế Nhà Ở  theo phong cách cổ điển rất phù hợp cho những gia đình truyền thống giàu có, sang trọng. Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở phong cách đồng quê phù hợp với những người nhiều tuổi yêu thiên nhiên và cuộc sống tĩnh lặng. Ngoài ra còn có Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố theo phong cách tối giản, phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu...

 

thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

 

 

thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

 

 

BoscoHome dựa trên sở thích, thói quen sinh hoạt, đặc điểm kiến trúc của ngôi nhà để lựa chọn phong cách Thiết kế Nội Thất Nhà Ở cho bạn.  Từ phong cách lựa chọn đó BoscoHome đưa vào không gian những đường nét tinh tế, màu sắc nghệ thuật, ánh sáng ấn tượng, hình dáng mẫu nội thất phong cách, tiện nghi…tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian giàu tính thẩm mỹ và phong cách.

 

Nội thất bên trong biệt thự khu đô thị parkcity (Click vào ảnh để xem dự án)

 

 

BoscoHome không chỉ đem lại cho bạn không gian sống đẹp, tiện nghi và phong cách,  trong những Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở chúng còn khoác lên cho ngôi nhà của bạn những ý nghĩa, cảm xúc của không gian chỉ có nơi tổ ấm của bạn. Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố ngoài sự đẹp và độc đáo nó còn có nhiều ý nghĩa riêng từ các phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở mà có thể bạn chưa nghĩ ra. BoscoHome cho rằng khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố nhà thiết kế phải có những trải nghiệm sống phong phú, nhiều xúc cảm và hiểu gia chủ mới có thể tạo nên phần hồn hay cảm xúc ý nghĩa thật sự cho không gian ngôi nhà.

 

Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết Kế Nội Thất Nhà ở 435 Hoàng Quốc Việt, xem dự án tại đây

 
 

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố cần chú trọng phong thủy, cách sắp xếp bài trí đồ đạc cũng như kích thước đồ đạc có thể giúp gia chủ tăng sự thành công trong sự nghiệp, hòa thuận gia đình, đường học hành… BoscoHome tư vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở hợp phong thủy hợp lý về kích thước, cách bố trí giúp con cái thích thú học hành khi ngồi học thỏa mái, học hành và làm việc từ đó hiệu quả, phong thủy trong ngoài tốt cho sức khỏe bởi sự hợp lý trong bố trí sử dụng không khí cũng như ánh sáng mặt trời nó còn giúp bạn khỏe mạnh, tư tin trong đường công danh. Sức khỏe, sự năng động, tự tin này không chỉ giúp gia chủ làm ăn tốt hơn mà còn giúp cho mọi người trong gia đình luôn vui tươi, hạnh phúc hơn.

Thiết Kế Nhà Ở  và Thiết Kế Nhà Phố còn phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, phong tục tập quán cũng có thể là tôn giáo, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở. Chỉ khi có sự tỉ mỉ, tâm huyết, chuyên môn trong phân tích, sự sáng tạo, đam mê và chuyên nghiệp trong thiết kế mới có thể tạo ra những Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở đạt giá trị trên.

 
thiết kế nhà ở
BoscoHome hướng tới giá trị cuộc sống trong mọi thiết kế nhà ở
 
 
 
Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở hoặc Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố phải coi trọng tâm lý cũng như sở thích của gia chủ để từ đó có giải pháp hợp lý và nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ. Không những vậy ở những khu vực cần thiết vẫn phải đảm bảo Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Đẹp và không được làm lạc lõng ngôi nhà của bạn với hàng xóm, nó có thể sẽ làm mất tình láng giềng.
 

Nội thất phòng thay đồ biệt thự khu đô thị parkcity (Click vào ảnh để xem dự án)

 

 

BoscoHome tự hào có thể giúp bạn sở hữu không gian sống đẹp, tiện nghi, phong cách giàu cảm xúc để tăng thêm hạnh phúc; đủ sự hợp lý để tăng thêm sức khỏe và thành công cho bạn.

 

Liên hệ BoscoHome để được tư vấn tốt nhất về thiết kế nhà ở , thiết kế nhà phố qua Hotline:  0909 976 255

 

Để hiểu thêm về thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố của BoscoHome, xin mời bạn đọc những bài dưới đây.

 

Dự án Boscohome từng làm>>

 

thiết kế nội thất nhà phố
Một chút biến tấu nhẹ nhàng cho không gian phòng ngủ trong thiết kế nội thất nhà phố sẽ đem đến sự tiện nghi, yên tĩnh và mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.  
thiết kế nội thất nhà ống, thiet ke noi that nha ong
Thiết kế nhà ống giúp bạn có không gian sống sáng tạo, đẹp mãn nhãn, những mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp cho bạn không gian hiện đại sang trọng.  
thiết kế nội thất nhà phố đẹp
Để thiết kế nội thất nhà phố đẹp cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản để khắc phục các hạn chế không gian và mang đến sự kết hợp hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ trong ngôi nhà.
thiết kế phòng khách nhà ống
Phòng khách là nơi đón tiếp các vị khách quý của gia đình nên khi thiết kế nội thất nhà phố cần tạo ra một không gian thật ấn tượng và thu hút ánh nhìn. 
thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố với phòng khách đẹp là nhu cầu của mọi gia chủ, đặc biệt với phong cách hiện đại thì vẻ ấn tượng càng dành nhiều sự quan tâm.
thiết kế nội thất nhà phố
Hãy cũng Bosco khám phá những điều đặc biệt từ thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách Nhật Bản đang được xem là xu hướng nhiều người lựa chọn.
Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố hiện nay thường chọn giải pháp là bố trí thêm cây xanh trong nhà, vừa đem lại vẻ tươi mát, yên bình cho cuộc sống vừa mang đến một không gian thêm sinh khí.
thiết kế nội thất nhà phố
Màu sắc không gian sống có mối liên quan đặc biệt tới vận khí, số mệnh của gia chủ nên khi thiết kế nội thất nhà phố bạn chú ý lựa chọn màu sắc không gian sao cho phù hợp.
thiết kế nội thất nhà phố đẹp
Bất ngờ với giải pháp mở rộng không gian khi thiết kế nội thất nhà phố giúp bạn có được không gian phòng khách rộng rãi, đảm bảo tiện nghi, đẹp mắt và...
thiết kế nội thất nhà phố
Khi thiết kế nội thất nhà phố cần tạo ra tối đa những mặt có thể lấy được không khí, cũng như ánh sáng mặt trời làm cho căn nhà thông thoáng hơn,...
Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố đặc biệt là phòng khách có những điều cơ bản chúng ta cần lắm bắt được để có thể tạo ra một không gian đẹp lý...
thiết kế nội thất nhà phố
Để có mẫu thiết kế nội thất nhà phố nhỏ đẹp và theo phong cách riêng không phải là điều dễ dàng. Một số mẫu thiết kế sau là những gợi ý để...
thiet ke noi that nha pho dep
Để thiết kế nội thất nhà phố đẹp đòi hỏi nhà thiết kế phải đưa ra được những giải pháp phù hợp để khắc phục một số hạn chế mà nhà phố ví...
thiết kế nội thất nhà phố
Khi thiết kế nội thất nhà phố, để phòng khách trở nên đẹp mắt hơn, bạn có thể tham khảo một giải pháp bố trí ánh sáng sau để bố trí...
thiết kế nội thất nhà phố
Một số gợi ý về thiết kế nội thất nhà phố cách sắp xếp, bố trí và trang trí nội thất sẽ giúp bạn có được căn phòng thông thoáng, thanh lịch và vô...
thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, đó là phải sáng tạo nên những vật dụng phù hợp cho không gian có...
thiết kế nội thất nhà phố
Để thiết kế nội thất nhà phố đẹp, phòng khách cần phải lột tả được tính cách của gia chủ, đảm bảo công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo yếu...
thiết kế nội thất nhà phố
Nhà phố thường tồn tại nhiều nhược điểm, để khắc phục được những nhược điểm này khi thiết kế nội thất nhà phố bạn cần nắm vững một số lưu ý...
thiết kế nội thất nhà phố đẹp
Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và phải đáp ứng yêu cầu về phong thủy cũng như hợp với...
thiết kế nội thất nhà phố
Các chuyên gia thiết kế nội đã đút ra được các nguyên tắc giúp gia chủ có căn nhà phố khắc phục mọi yếu điểm, tuy nhiên khi thiết kế nội thất...