thiet ke nha hang
thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiet ke noi that nha hang
thiet ke spa
Công Ty Thiết Kế Nội Thất BoscoHome
BoscoHome hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất với những giá trị đã được khách hàng toàn quốc ghi nhận.

Với đội ngũ thiết kế giàu tâm huyết và năng lực BoscoHome không ngừng mang tới những giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất cho mọi người.

 

 

 

Chúng tôi không có nhiều nhân sự, chúng tôi cũng không có nhiều kiến trúc sư, designer nhưng các desegner của chúng tôi có chất, có khả năng tạo nên những thiết kế làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển nhân sự nhiều hơn nhưng không vì mục tiêu đó mà chúng tôi phá vỡ những gì đang có, những gì là giá trị cốt lõi của chúng tôi là làm thỏa mãn khách hàng mang lại cho khách hàng nhiều giá trị nhất có thể.

Tầm nhìn

Đưa Bosco Home  trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công không gian nội thất chuyên nghiệp và có hàm lượng chất xám cao. 

 

Sứ Mệnh

Đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống hiện đại, tươi đẹp. Đây là sứ mệnh mà mỗi thành viên trong Công Ty thấu hiểu và chung tay thực hiện từng ngày.

 

Giá Trị Cốt Lõi

- Uy tín: chúng tôi luôn coi trọng sự uy tín, thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng.

- Coi khách hàng là trọng tâm: chúng tôi coi sự hài lòng của khách là mục đích lớn nhất và luôn nỗ lực không ngừng cho mục đích đó.

- Sáng tạo: sáng tạo để đem lại những giá trị gia tăng cho từng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu và niềm tự hào của mỗi con  người trong BoscoHome.

Bosco Home:

+  Dịch vụ: tư vấn thiết kế không gian nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng-khách sạn, thiết kế nội thất văn phòng, spa, shop

+  Chất lượng: Mỗi bản vẽ của Bosco Home đi đến tay khách hàng đều chứa đựng hàm lượng chất xám, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố giá trị: tiện lợi cho cuộc sống (tối đa về công năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt), đẹp, bền, phong cách, mang cảm xúc cuộc sống. Để đạt được 5 yếu tố này trong một bản Thiết Kế Nội Thất không hề đơn giản nhất là yếu tố thứ 5, thổi cảm xúc vào không gian sống để không gian thực sự là hơi thở, là linh hồn của ngôi nhà. Bosco Home quyết tâm chinh phục lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất nên đã không ngần ngại lựa chọn Slogan "Đưa cảm xúc vào không gian" là phương châm, mục tiêu để mỗi bản thiết kế của chúng tôi đều đạt đủ 5 yếu tố giá trị, chạm đến trái tim của khách hàng.

 

BoscoHome đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt, kiểu dáng được thiết kế riêng bởi các designer có tay nghề.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực của mình đã nhận được sự quan tâm, tin cậy của khách hàng. BoscoHome hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, yêu mến của quý khách hàng trong thời gian tới.

Thân ái!