thiet ke nha hang
thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiet ke noi that nha hang
thiet ke spa
Kiến trúc
giodo7-.jpg
Thiết kế những chiếc tủ âm tường bao quanh các khung cửa sổ, hoặc các khung cửa kiểu Pháp nhằm mở rộng không gian cho việc lưu trữ và tạo phong cách cho những bức tường.

 

Một chút thay đổi nhỏ cũng có thể giúp cho ngôi nhà của bạn thêm mới lạ và đẹp mắt hơn.

5 mẹo nhỏ khi thêm màu sắc cho căn phò


1. Nếu bạn là người ưa thay đổi, hãy bắt đầu trang trí căn phòng với màu trắng? Điều này nghe có vẻ lạ phải không? Nhưng lời khuyên này hoàn toàn không vô lý. Bạn nên bắt đầu với bảng màu trắng: từ sàn nhà đến những bức tường và đồ nội thất. Sau đó sử dụng các bộ sưu tập và phụ kiện để tạo nên sự sống động cho căn phòng và có thể thay đổi chúng theo mùa. Nền trắng luôn làm cho những màu sắc khác trở nên nổi bật hơn và sự thay đổi cũng sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể thay áo gối, vải bọc sofa,thảm trải sàn, rèm cửa theo mùa hoặc theo cảm hứng của bạn để làm cho căn phòng bừng sáng mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc sơn sửa lại căn phòng.

bí quyết làm đẹp nhà


2. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn, hãy sơn 1 bức tường hoặc sử dụng giấy dán với tông màu và hoa văn khác những bức tường còn lại. Cách thức này sẽ tạo ấn tượng thị giác ngay lập tức khi bước vào căn phòng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn màu cho bức tường này và các đồ vật dự tính sẽ đặt ở đó sao cho có thể tạo được sự kết hợp hài hòa nhất. Đối với phòng khách đó có thể là bức tường nơi đặt kệ tivi, hoặc đằng sau sofa, phòng ngủ có thể là bức tường ngay sau đầu giường…

3. Sơn bên trong những chiếc tủ mà bạn thường xuyên sử dụng để tạo nên sự bùng nổ về màu sắc, tạo cho bạn những cảm hứng mới mẻ.

bí quyết làm đẹp nhà 1


4. Sử dụng màu sắc của loại vải trang trí mà bạn yêu thích làm màu chủ đạo. Có thể xuyên suốt từ màu của rèm cửa, vỏ gối, vải bọc sofa, giấy dán tường, hoặc các đồ dùng…

5. Nếu bạn không chắc chắn về việc kết hợp tỉ lệ màu sắc như thế nào cho phù hợp, hãy nhớ đến công thử “60 – 30 – 10” như “kim chỉ nam” cho mình. Theo công thức này, màu sắc chủ đạo nên chiếm khoảng 60%* toàn bộ căn phòng (thường là sơn tường). Màu “thứ chính” chiếm khoảng 30% (gồm màu cho rèm cửa, vải bọc sofa và chăn) và 10 % còn lại là dành cho các điểm nhấn (các tác phẩm nghệ thuật, gạch ốp và các phụ kiện”.


4 mẹo nhỏ dành cho việc trang trí nội thất

1. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc và hoa văn trên rèm cửa, đệm để trang trí cho căn phòng. Hãy chắc chắn rằng các loại vải có chung ít nhất một màu sắc để tạo sự đồng bộ và liên kết với nhau về màu sắc.

2. Tận dụng một vài món đồ nội thất cũ như điểm nhấn thú vị của căn phòng. Nếu như bạn có một chiếc bàn gỗ cũ kỹ, nhưng vẫn có thể sử dụng được, hãy sáng tạo chúng một chút với màu sắc và tự hào sử dụng chúng để làm đẹp cho căn phòng của mình.

3. Dành một bức tường cho các tác phẩm bạn yêu thích. Bạn có thể kết hợp các nhóm nhỏ với nhau: ví dụ như những chiếc đĩa tròn với hoa văn yêu thích phía trên chiếc ghế sofa vuông, hoặc dọc theo những bức tường ở hàng lang và chiếu nghỉ ở cầu thang.

4. Thay đổi chức năng cho một vài đồ dùng nội thất để tạo sự mới lạ và độc đáo.

 

       

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất, tư vấn và thiết kế kiến trúc

 
                                                                                        Qúy khách có nhu cầu tư vấn xin gọi: Hotline : 0936 281 928   CĐ: (04)-3782 4822