thiet ke nha hang
thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiet ke noi that nha hang
thiet ke spa
Kiến trúc
thiet-ke-kien-truc-biet-thu.jpeg
Thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp hiện đại và sáng tạo, dựa trên tâm lý khách hàng và xu thế kiến trúc đương đại thể hiện phong cách và lối tư duy của gia chủ. Để đạt được các tiêu chí đẹp, có chiều sâu và tính sáng tạo đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Thiết kế kiến trúc-nội thất biệt thự yêu cầu khắt khe hơn so với thiết kế nhà ở thông thường, không chỉ do quy mô đầu tư mà tư duy và yêu cầu của khách hàng luôn yêu cầu cao hơn .

Thiết kế kiến trúc-nội thất biệt thự ngoài hiểu rõ phong cách , trương phái và tư duy của khách hàng về cái đẹp còn phải có tính sáng tạo cao và có một chuyên môn sâu về phong cách kiến trúc-nội thất .

Nếu thiết kế không đủ đầu tư về chuyên môn biệt thự thường xãy ra hai vấn đề:

- Thiết kế nhìn lúc đầu thì đẹp nhưng khi xây xong gia chủ sẽ rất thất vọng do thiết kế 3d đã qua sử dụng hiệu ứng làm mất tính thự tế của công trình.

- Thiết kế nhanh lỗi thời và nhàm chán.

Bosco home hiểu được vấn đề đó đã xây dựng một đội ngủ thiết kế tuy ít nhưng chất để đảm nhiệm yêu cầu" Đưa cảm xúc vào không gian"  những thiết kế ngoài khả năng chuyên môn còn cần đến một tâm hồn nghệ sĩ yêu cái đẹp, làm việc bằng đam mê cái đẹp chứ không phải đơn thuần là những đơn đặt hàng thiết kế.

 

 

Biệt thự theo phong cách châu Âu

 

 

Kiến trúc kiểu Pháp

 

Không gian vườn của biệt thự
 
 
 
 
 
Biệt thự là nơi nghĩ dưỡng
 
 
Qúy khách có nhu cầu tư vấn xin gọi: Hotline : 0909 976 255   CĐ: (04)-3782 4822