thiet ke nha hang
thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiet ke noi that nha hang
thiet ke spa
Kiến trúc
thiet-ke-kien-truc-nha-o.jpg
Thiết kế kiến trúc nhà ở trong giai đoạn mới của nền kinh tế cần nhiều yêu tố sáng tạo, ngoài thẩm mỹ, công năng còn phải tạo ra một phong cách riêng cho mỗi công trình mới đước coi là thành công trong thiết kế.

 

Nhà ở là không gian kiến trúc phục vụ cho đời sống sinh hoạt gia đình và con người. Trước tiên, nhà ở đơn thuần chỉ là một nơi trú thân đơn giản nhằm bảo vệ con người chống lại những bất lợi của điều kiện thiên nhiên hoang dã như nắng, mưa, tuyết, gió, lũ, bão, thú rừng... đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người và gia đình của họ những điều kiện để nghỉ ngơi tái phục sức lao động, sinh con đẻ cái để bảo vệ nòi giống, sau cùng còn có thể làm kinh tế để sinh tồn và phát triển.
 

Kiến trúc nhà ở mang phong cách hiện đại
 

Trong xã hội hiện đại, nhà ở còn là những trung tâm tiêu thụ, nơi hưởng những thành tựu của khoa học kỹ thuật do xã hội cung cấp với đầy đủ những tiện nghi của văn minh đô thị. Nhà ở từ một đơn vị “kinh tế - hưởng thụ” vẫn còn đang tiến hoá dần để đến xã hội tương lai trở thành một đơn vị “tổ ấm - sáng tạo” của con người trong xã hội công nghệ thông tin, sinh học hiện đại. Nhà ở - tổ ấm gia đình ngày nay, thực sự là một phúc lợi lớn của con người do xã hội văn minh đem lại. Tại nhà ở, con người cần có những phòng ốc, những không gian để thoả mãn mọi nhu cầu ngày càng cao của con người về thể chất, tinh thần và trí tuệ; tiến tới nhà ở sẽ có những thư viện gia đình, xưởng sáng tác hay nghiên cứu và những tiện nghi phục vụ chất lượng sống cao cấp.
 

Kiến trúc nhà ở hiện đại kết hợp với khu vườn gần thiên nhiên
 

Chính vì vậy thiết kế kiến trúc nhà ở là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị để xây dựng căn nhà ở trong tương lai. Nên nhớ rằng, một khi công trình đã được xây cất xong, không gian đó sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất dài. Nếu bạn cảm thấy hài lòng & hoàn toàn thoải mái trong ngôi nhà mới này thì đó mới là chốn “An cư lập nghiệp” đích thực của bạn và đồng thời cũng là một mục tiêu sau cùng của những Công ty tư vấn thiết kế xây dựng như chúng tôi. Do vậy, bạn phải chắc chắn tìm được một người kiến trúc sư có khả năng thấu hiểu những mong muốn cũng như cách sống của bạn để giúp bạn sắp đặt không gian và chọn một giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.
 

Bosco tự hào đã tập hợp được một đội ngũ những người làm nghề kiến trúc và thực sự đam mê công việc luôn tìm tòi, khám phá sáng tạo những sản phẩm kiến trúc tốt nhất. Với slogan "Nhà của bạn, đam mê của tôi" đã thể hiện chúng tôi luôn hướng tới sự đam mê trong công việc mong muốn đưa những tác phẩm kiến trúc độc đáo, sáng tạo mang đẳng cấp của thời đại.
 

Theo về lối kiến trúc phương tây

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở, ngoài các quy luật tổ hợp và tỷ lệ quen thuộc như vần điệu, tương phản, chính phụ…. Ta còn phải chú ý đến các yếu tố xung quanh, địa điểm. Yếu tố khung cảnh xung quanh có một vai trò đặc biệt trong thiết kế kiến trúc nhà ở. Nếu như trong kiến trúc công trình sự tương thích và phù hợp giữa các phần là một điều kiện cơ bản, để tạo nên một tổng thể thống nhất và hài hoà thì trong nhà ở, nó được chuyển lên một bình diện khác- bình diện quần thể. 
 

Đường nét đơn giản nhưng thể hiện tính sáng tạo cao
 

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở người thiết kế cần chú ý những yếu tố ảnh hưởng tới một ngôi nhà, chú ý đến điều kiện khí hậu, cơ cấu dân cư, tập quán dân tộc và các điều kiện khác của địa phương. Yếu tố thẩm mỹ là yếu tốt không thể tách rời khỏi một ngôi nhà, nếu như căn nhà đó với đầy đủ công năng, tiện nghi nhưng có sự sắp đặt một cách khoa học thì sẽ thiếu đi sự thẩm mỹ, tính nghệ thuật của ngôi nhà. Vì thẩm mỹ là sự cẩm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Vì vậy, Kiến trúc được coi là biểu hiện của vẽ đẹp toán học dựa trên tính đối xứng hài hoà và hợp lý.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi tạo ra cho bạn một không gian sống đích thực và đầy ý nghĩa trong một xã hội đầy ngột ngạt như hiện nay. Bosco với uy tín và tinh thần trách nhiệm cao sẽ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng.

 

 
Qúy khách có nhu cầu tư vấn xin gọi: Hotline : 0936 281 928   CĐ: (04)-3782 4822