>
thiết kế căn hộ chung cư
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
thiet-ke-biet-thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu

Blog

Những Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Phong Thủy Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Thiết kế nội thất và kiến ​​trúc không chỉ đưa bạn vào một cuộc hành trình xuyên thời gian với bầu không khí và bầu không khí nơi nhiều ý tưởng và cảm xúc đa chức năng cùng tồn tại, mà còn chứa đựng những cảm xúc từ tương lai và quá khứ.

 

Tại một số thời điểm trong cuộc đời, chúng ta phải đối mặt với những tình huống sẽ thay đổi chúng ta. Đánh mất những gì chúng ta yêu thích, thất bại, cái chết của một người mà chúng ta thấy quan trọng đối với chúng ta, hoặc khi tâm hồn chúng ta cần đổi mới …

 

Chúng ta cần cảm xúc để đối phó với chúng hoặc để thỏa mãn khao khát trong quá khứ, nhưng cũng để làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái. Chính ở đây, thiết kế nội thất và trang trí nhà đã phát huy tác dụng. Chúng ta bắt đầu thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình từ ngôi nhà hoặc không gian sống. Những chiếc đệm đầy màu sắc, những phụ kiện trang trí đơn giản và mới mẻ, đồ nội thất phản chiếu phong cách thiết kế hiện đại, tủ quần áo, rèm cửa với làn gió thổi nhẹ làm dịu tâm hồn, những bức tượng phản chiếu các nền văn hóa khác nhau …

 

Vậy làm thế nào để biết liệu chúng ta có đang chú ý đến việc sắp xếp thiết kế và trang trí nội thất đúng cách hay không và liệu chúng có ảnh hưởng đến chúng ta hay không? Đáp án: Phong thủy!

 

Ở Viễn Đông, người ta tin rằng có một năng lượng sống được gọi là chi trong tự nhiên, trong vũ trụ, trong cơ thể chúng ta, trong mọi khu vực chúng ta sống. Tuy nhiên, những không gian được trang trí với những lựa chọn sai lầm và sắp xếp sai lầm sẽ trở thành tù nhân của vòng tuần hoàn tiêu cực. Nó giảm và biến mất do điều tiết tiêu cực; bởi vì việc áp dụng Phong thủy quyết định chất lượng cuộc sống của một người, cho phép nâng cao mức sống.

 

Vị trí chính xác của các vật dụng trang trí trong nhà

 

Bạn cần đảm bảo rằng các vật dụng trang trí trong nhà của bạn được sử dụng đúng cách để đạt được hạnh phúc và sự an tâm.

 

Một hội trường được đặt theo hướng của la bàn phía đông sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển. Sự sắp xếp này, mang lại sự bình yên trong nội tâm của bạn và sự phát triển cá nhân, sự thống nhất và đoàn kết, cũng được coi là yếu tố lớn nhất cho sự phát triển của tâm hồn.

 

 

Tranh hoặc lông chim công treo ở hướng nam la bàn mang lại sự công nhận, danh tiếng trong cuộc sống kinh doanh, củng cố sự đoàn kết và gắn bó với nhau.

 

Hướng la bàn bắc mang lại sự hỗ trợ và may mắn lớn, đặc biệt cho những người đang đi làm để thăng tiến trong cuộc sống kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn muốn tốt hơn trong sự nghiệp của mình, bạn cần phải tăng cường năng lượng của hướng la bàn bắc.

 

Tạo hình trang trí của bạn theo phong thủy

 

Tránh thiết kế sắc cạnh trong khu vực sinh hoạt chính

 

Tránh sử dụng các thiết kế có góc cạnh và sắc nhọn ở các góc đồ nội thất và các vật dụng trang trí trong nhà.

 

Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong phòng khách hoặc khu vực sinh hoạt chính. Bạn có thể sử dụng các vật liệu như đèn sàn và chụp đèn để chiếu sáng các góc tối.

 

Sơn tường của bạn với màu sắc tự nhiên và đặt cây lá tròn xanh trong sảnh, làm sạch năng lượng tiêu cực hiện có.

 

Thêm màu sắc ấm áp cho phòng ngủ của bạn

 

Chúng ta dành phần lớn cuộc đời để ngủ trong phòng ngủ. Vì vậy, phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta.

 

Vì phòng ngủ có tác dụng làm dịu, nên sử dụng tông màu nhẹ nhàng và vật liệu trang trí hình tròn và trong khi đối tượng chính là giường, không nên đặt nó đối diện với cửa ra vào.

 

 

Màu đỏ vốn là màu của tình yêu và sự ấm áp, có thể mang lại sinh khí trong phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng giá đựng nến, gối và các vật dụng trang trí màu đỏ mà không cần lạm dụng nó.

 

Phòng tắm gọn gàng và đơn giản

 

Phòng tắm và nhà vệ sinh được coi là những khu vực mất mát trong Phong thủy. Do đó, hãy đảm bảo đánh giá khu vực lý tưởng nhất với các giải pháp tương thích càng nhiều càng tốt.

 

Màu trắng và tông màu phấn nhạt nên chiếm ưu thế trong phòng tắm của bạn. Phải cung cấp đầy đủ ánh sáng và không khí trong lành, luôn sạch sẽ và đóng kín cửa.

Bạn có thể treo một chiếc gương nhỏ phản chiếu năng lượng tích cực ở cửa ngoài của phòng tắm.

 

Tinh thần ngôi nhà và phòng khách trung tâm

 

Phòng khách, là nơi tinh thần và trung tâm của ngôi nhà, nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật để thu hút năng lượng tích cực. Các thành viên trong gia đình dành thời gian bên nhau và chào đón những vị khách của họ. Bề mặt gương và bóng có tính năng phản xạ năng lượng chi. Vì vậy, cần phải làm xước các vật dụng trang trí này càng nhiều càng tốt.

 

 

Đèn chùm pha lê nên được treo trong phòng để làm tiêu tan năng lượng tiêu cực ở trạng thái tĩnh, để bạn có thể hưởng lợi từ tác dụng của năng lượng dương trong khi ánh sáng lấp lánh của pha lê tạo cảm giác hoàn hảo.

 

Tận dụng sức mạnh của năng lượng trong không gian sống của bạn

 

Thiết kế và trang trí là một trong những yếu tố quan trọng giúp cuộc sống của bạn tràn đầy năng lượng. Bạn có thể đạt đến sự bình an tuyệt đối với những nguồn năng lượng này sẽ kìm hãm cường độ cảm xúc của bạn và việc thiết kế nhà cửa hợp phong thủy để đón được phúc khí là điều cần thiết.

 

Với tư cách là đội ngũ thiết kế nội thất Bosco Home, chúng tôi thực hiện các dự án thiết kế nội thất của mình ở Việt Nam theo hướng này và mang đến cho khách hàng những phụ kiện, thiết kế và cấu trúc kiến ​​trúc yêu thích của họ. Dịch vụ của chúng tôi được tùy chỉnh theo mong muốn của họ và được lên kế hoạch với sự sắp xếp và định vị tốt nhất.

 

Để trở thành một phần của cấu trúc này, hãy xem danh mục đầu tư của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi.

Dự án BoscoHome từng làm>>

Làm Thế Nào Để Tối Đa Hóa Công Năng Của Căn Hộ 1 Phòng Ngủ

Căn hộ một phòng ngủ không phải là lý tưởng trong bất kỳ hình dạng hay hình thức nào. Chúng nhỏ gọn và đôi khi có thể rất thiết thực nhưng chúng hiếm khi có đủ không gian bên trong cho mọi thứ. Tất nhiên, điều đó không làm bạn nản lòng. Trên thực tế, việc tìm ra cách tốt nhất để tổ chức và bài trí nội thất cũng như trang trí một không gian như vậy có thể trở thành một thử thách rất thú vị và có rất nhiều ví dụ thú vị để sử dụng làm nguồn cảm hứng. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một vài sơ đồ căn hộ một phòng ngủ thú vị mà không giống bất cứ thứ gì bạn đã thấy.

Lựa Chọn Khôn Ngoan Về Màu Sắc Cho Phòng Ngủ

Chúng ta dành nhiều thời gian hơn mức trung bình trong phòng ngủ và đến đó để thư giãn. Do đó, nó phải rất phù hợp với phong cách của mỗi người. Màu sắc phải phù hợp với cá tính và tạo ra tác động nhẹ nhàng. Dưới đây là một số lời khuyên của Bosco Home liên quan đến việc lựa chọn màu sắc khôn ngoan cho phòng ngủ.

Quá Trình Thiết Kế Nội Thất Mất Bao Lâu?

Quy trình thiết kế nội thất là một giải pháp phức tạp tập hợp sự sáng tạo, trí tưởng tượng, kiến ​​thức, nguồn lực và chức năng vào một sự pha trộn hài hòa để biến giấc mơ thành hiện thực. Nó sẽ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì sẽ xảy ra và khi nào bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch chuyển đến ngôi nhà mới được thiết kế của mình.

4 Bí Mật Để Có Một Phòng Tắm Sang Trọng

Phòng tắm là một phần rất quan trọng trong ngôi nhà, nó cần được chăm sóc liên tục, trang trí và màu sắc đặc biệt, mỗi phòng tắm cần thiết kế thư giãn và thoải mái để sử dụng hàng ngày thoải mái và thư giãn nhất có thể, và để thư giãn tốt hơn, các nhà thiết kế của Bosco Home đã cung cấp một số mẹo cho một phòng tắm sang trọng.

Lời Khuyên Bạn Cần Xem Xét Khi Thiết Kế Nội Thất Luxury

Bạn đang nghĩ đến việc thêm một chút sang trọng và thanh lịch cho không gian ngôi nhà của bạn? Dưới đây là một số lời khuyên từ các nhà thiết kế nội thất hàng đầu của công ty Bosco Home để bạn chọn những gì phù hợp với thiết kế nội thất gia đình và ngân sách của bạn:

9 Ý Tưởng Sang Trọng Hàng Đầu Cho Không Gian Của Bạn

Có bao nhiêu người trong số các bạn đã từng nghĩ đến việc tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian mình đang làm việc hoặc sinh sống? Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn sẽ cần ý tưởng vì mọi người đều yêu thích sự sang trọng, do đó chúng tôi đã đưa ra 10 ý tưởng sang trọng hàng đầu lần này.

Các Mẫu Thiết Kế Ngoại Thất Hiện Đại Cho Biệt Thự Của Riêng Bạn

Thiết kế ngoại thất hiện đại được xác định bởi diện mạo và vật liệu được sử dụng trong việc thực hiện nó. Kiến trúc phong cách hiện đại xuất hiện sau quá trình phát triển công nghiệp và là một thiết kế có tư duy tiến bộ phản ánh phong cách sống hiện đại. Điều này có thể được nhìn thấy rộng rãi trong phát triển biệt thự mới. Làm sao để hiểu được bạn có nên chọn thiết kế hiện đại cho biệt thự của mình hay không. Hãy cùng xem những đặc điểm của ngoại thất biệt thự hiện đại dưới đây.

10 Điều Cân Nhắc Trước Khi Thuê Một Nhà Thiết Kế Nội Thất

Chọn công ty thiết kế nội thất nào? Làm thế nào để chọn nhà thiết kế nội thất? Tôi có muốn tự mình làm điều đó không? Đó có lẽ là những câu hỏi đầu tiên mà bạn tự hỏi khi lên kế hoạch thiết kế ngôi nhà mới hoặc tân trang lại ngôi nhà hiện có của mình. Và còn rất nhiều thứ khác để xem xét. Nhưng một khi bạn đã quyết định thuê một nhà thiết kế Nội thất làm thế nào để chọn đúng cho dự án của bạn?

Đặc Điểm Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Truyền Thống Nhật Bản

Kiến trúc và thiết kế nội thất Nhật Bản được biết đến với sự đơn giản nhẹ nhàng và đặc biệt. Hãy đi sâu vào cấu trúc của những ngôi nhà này, nơi bạn sẽ bắt gặp sự yên bình với vẻ đẹp lộng lẫy của sự thanh bình và nội thất tiện nghi, không thừa thãi.

Mang Đến Cho Nhà Của Bạn Một Nét Sang Trọng Với Sự Thay Đổi Nhỏ

Có kế hoạch nâng cấp diện mạo và chức năng nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn mà không tốn quá nhiều tiền mặt? Dưới đây là 10 lời khuyên đơn giản từ các nhà thiết kế nội thất Bosco Home về cách thay đổi toàn bộ diện mạo và gia tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Phương Pháp Chiếu Sáng Và Phân Phối Ánh Sáng Trong Thiết Kế Nội Thất

Ánh sáng bên trong là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất, vì vẻ đẹp của thiết kế sẽ không thể hiện trừ khi ánh sáng được bố trí ở một góc rất chuyên nghiệp. “Thiết kế kiến trúc nội thất Bosco Home” đã rất chú ý đến nó bằng cách xem xét hào quang cần thiết trong mỗi phòng và góc và do đó đây là một số phương pháp được giải thích theo từng phòng.