>
thiết kế căn hộ chung cư
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
thiet-ke-biet-thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu

Blog

Phương Pháp Chiếu Sáng Và Phân Phối Ánh Sáng Trong Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất là một loại hình nghệ thuật chiếm không gian và vị trí trống bằng cách thêm đồ đạc, ánh sáng và đồ trang trí là những điều cơ bản của thiết kế nội thất.

 

Bosco Home” luôn đưa ra những mẫu thiết kế đẹp nhất phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Bắt đầu từ sắc thái màu sắc, hình dạng, đường nét và sự phối hợp giữa tất cả chúng để đưa ra những thiết kế sáng tạo nhất.

 

Ánh sáng bên trong là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất, vì vẻ đẹp của thiết kế sẽ không thể hiện trừ khi ánh sáng được bố trí ở một góc rất chuyên nghiệp. “Thiết kế kiến trúc nội thất Bosco Home” đã rất chú ý đến nó bằng cách xem xét hào quang cần thiết trong mỗi phòng và góc và do đó đây là một số phương pháp được giải thích theo từng phòng.

 

Phòng học, phòng làm việc:

 

 

Có nhiều loại ánh sáng, một số có cường độ mạnh, đặc biệt là trong phòng được thiết kế để đọc sách, học tập hoặc làm việc, v.v. Ngoài ánh sáng cường độ cao, còn có ánh sáng ngoại vi chạy song song với nhiệm vụ của phòng vì văn phòng và phòng máy tính cần một ánh sáng xung quanh ngoài một đèn đặc biệt để đọc sách.

 

Phòng bếp:

 

 

Trong khi nhà bếp cần nhiều loại ánh sáng như ánh sáng cường độ cao để nấu nướng và đèn nền mờ dưới bồn rửa và trong tủ trên và tủ dưới.

 

Ánh sáng mạnh và mờ trong phòng:

 

Trong khi căn phòng có ánh sáng rực rỡ, nó mang lại cảm giác lạc quan và tích cực giống như những phòng khách và tiệm phụ thuộc vào ánh sáng rực rỡ. Nhưng căn phòng có ánh sáng quá mờ sẽ tạo cảm giác lãng mạn như căn phòng được thiết kế để ngủ, nơi chúng ta cần sự thoải mái và thân mật.

 

 

Không nên có một kiểu chiếu sáng trong một phòng, chẳng hạn như ánh sáng rất sáng hoặc rất mờ. Bạn nên sử dụng ánh sáng điều độ để cung cấp không khí phù hợp từ ánh sáng phù hợp để mang lại tâm trạng phù hợp cho các thành viên trong gia đình. Và đó là bầu không khí mà “Bosco Home” cộng tác với các chuyên gia và kỹ sư về ánh sáng để cung cấp ánh sáng tốt nhất có thể.

 

Mặt khác, chúng ta nên dựa vào bóng đèn phù hợp với phong cách trang trí. Nó có thể là truyền thống như đèn chùm sang trọng lớn phù hợp với các tiệm rộng.

 

Ngoài ra, “Bosco Home” cung cấp kinh nghiệm phân phối ánh sáng, như đèn treo trên tường hoặc đèn cung cấp ánh sáng đặc biệt cho mọi góc độ để thể hiện khía cạnh thẩm mỹ, chẳng hạn như chiếu sáng một bức tranh tường.

 

Vị trí của đèn:

 

Nhu cầu về một số bóng đèn và ánh sáng nhất định tùy thuộc vào căn phòng và ánh sáng mà nó cần. Một số phòng cần có đèn chiếu sáng trung tâm để lan tỏa khắp phòng bên cạnh đèn chiếu sáng bên như trong phòng khách và phòng ăn. Trong khi một số phòng như phòng ngủ không yêu cầu ánh sáng quá chói. Các thiết kế hiện đại sử dụng hai bóng đèn chiếu sáng ở mỗi bên giường hoặc trên tường hoặc ở những vị trí khuất của nó để phân bổ và làm dịu ánh sáng, hoặc là đèn trang trí cho bàn trang điểm. Không nên đặt ánh sáng trực tiếp vào gương vì nó sẽ phản xạ và gây ra ánh sáng rất khó chịu.

 

 

Cung cấp nhiều loại bóng đèn trong cùng một căn phòng sẽ tạo ra một số loại thay đổi và tránh xa bầu không khí u ám và buồn tẻ. Và để làm cho việc chiếu sáng trở nên thú vị hơn, bạn có thể đặt một vài bóng đèn tranh tường hoặc bóng đèn sàn và đèn trên bàn trong phòng. Tất cả sự đa dạng này sẽ tạo ra một sự hài hòa ánh sáng tại nơi này.

Dự án BoscoHome từng làm>>

Làm Thế Nào Để Tối Đa Hóa Công Năng Của Căn Hộ 1 Phòng Ngủ

Căn hộ một phòng ngủ không phải là lý tưởng trong bất kỳ hình dạng hay hình thức nào. Chúng nhỏ gọn và đôi khi có thể rất thiết thực nhưng chúng hiếm khi có đủ không gian bên trong cho mọi thứ. Tất nhiên, điều đó không làm bạn nản lòng. Trên thực tế, việc tìm ra cách tốt nhất để tổ chức và bài trí nội thất cũng như trang trí một không gian như vậy có thể trở thành một thử thách rất thú vị và có rất nhiều ví dụ thú vị để sử dụng làm nguồn cảm hứng. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một vài sơ đồ căn hộ một phòng ngủ thú vị mà không giống bất cứ thứ gì bạn đã thấy.

Những Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Phong Thủy Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Ở Viễn Đông, người ta tin rằng có một năng lượng sống được gọi là chi trong tự nhiên, trong vũ trụ, trong cơ thể chúng ta, trong mọi khu vực chúng ta sống. Tuy nhiên, những không gian được trang trí với những lựa chọn sai lầm và sắp xếp sai lầm sẽ trở thành tù nhân của vòng tuần hoàn tiêu cực. Nó giảm và biến mất do điều tiết tiêu cực; bởi vì việc áp dụng Phong thủy quyết định chất lượng cuộc sống của một người, cho phép nâng cao mức sống.

Lựa Chọn Khôn Ngoan Về Màu Sắc Cho Phòng Ngủ

Chúng ta dành nhiều thời gian hơn mức trung bình trong phòng ngủ và đến đó để thư giãn. Do đó, nó phải rất phù hợp với phong cách của mỗi người. Màu sắc phải phù hợp với cá tính và tạo ra tác động nhẹ nhàng. Dưới đây là một số lời khuyên của Bosco Home liên quan đến việc lựa chọn màu sắc khôn ngoan cho phòng ngủ.

Quá Trình Thiết Kế Nội Thất Mất Bao Lâu?

Quy trình thiết kế nội thất là một giải pháp phức tạp tập hợp sự sáng tạo, trí tưởng tượng, kiến ​​thức, nguồn lực và chức năng vào một sự pha trộn hài hòa để biến giấc mơ thành hiện thực. Nó sẽ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì sẽ xảy ra và khi nào bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch chuyển đến ngôi nhà mới được thiết kế của mình.

4 Bí Mật Để Có Một Phòng Tắm Sang Trọng

Phòng tắm là một phần rất quan trọng trong ngôi nhà, nó cần được chăm sóc liên tục, trang trí và màu sắc đặc biệt, mỗi phòng tắm cần thiết kế thư giãn và thoải mái để sử dụng hàng ngày thoải mái và thư giãn nhất có thể, và để thư giãn tốt hơn, các nhà thiết kế của Bosco Home đã cung cấp một số mẹo cho một phòng tắm sang trọng.

Lời Khuyên Bạn Cần Xem Xét Khi Thiết Kế Nội Thất Luxury

Bạn đang nghĩ đến việc thêm một chút sang trọng và thanh lịch cho không gian ngôi nhà của bạn? Dưới đây là một số lời khuyên từ các nhà thiết kế nội thất hàng đầu của công ty Bosco Home để bạn chọn những gì phù hợp với thiết kế nội thất gia đình và ngân sách của bạn:

9 Ý Tưởng Sang Trọng Hàng Đầu Cho Không Gian Của Bạn

Có bao nhiêu người trong số các bạn đã từng nghĩ đến việc tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian mình đang làm việc hoặc sinh sống? Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn sẽ cần ý tưởng vì mọi người đều yêu thích sự sang trọng, do đó chúng tôi đã đưa ra 10 ý tưởng sang trọng hàng đầu lần này.

Các Mẫu Thiết Kế Ngoại Thất Hiện Đại Cho Biệt Thự Của Riêng Bạn

Thiết kế ngoại thất hiện đại được xác định bởi diện mạo và vật liệu được sử dụng trong việc thực hiện nó. Kiến trúc phong cách hiện đại xuất hiện sau quá trình phát triển công nghiệp và là một thiết kế có tư duy tiến bộ phản ánh phong cách sống hiện đại. Điều này có thể được nhìn thấy rộng rãi trong phát triển biệt thự mới. Làm sao để hiểu được bạn có nên chọn thiết kế hiện đại cho biệt thự của mình hay không. Hãy cùng xem những đặc điểm của ngoại thất biệt thự hiện đại dưới đây.

10 Điều Cân Nhắc Trước Khi Thuê Một Nhà Thiết Kế Nội Thất

Chọn công ty thiết kế nội thất nào? Làm thế nào để chọn nhà thiết kế nội thất? Tôi có muốn tự mình làm điều đó không? Đó có lẽ là những câu hỏi đầu tiên mà bạn tự hỏi khi lên kế hoạch thiết kế ngôi nhà mới hoặc tân trang lại ngôi nhà hiện có của mình. Và còn rất nhiều thứ khác để xem xét. Nhưng một khi bạn đã quyết định thuê một nhà thiết kế Nội thất làm thế nào để chọn đúng cho dự án của bạn?

Đặc Điểm Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Truyền Thống Nhật Bản

Kiến trúc và thiết kế nội thất Nhật Bản được biết đến với sự đơn giản nhẹ nhàng và đặc biệt. Hãy đi sâu vào cấu trúc của những ngôi nhà này, nơi bạn sẽ bắt gặp sự yên bình với vẻ đẹp lộng lẫy của sự thanh bình và nội thất tiện nghi, không thừa thãi.

Mang Đến Cho Nhà Của Bạn Một Nét Sang Trọng Với Sự Thay Đổi Nhỏ

Có kế hoạch nâng cấp diện mạo và chức năng nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn mà không tốn quá nhiều tiền mặt? Dưới đây là 10 lời khuyên đơn giản từ các nhà thiết kế nội thất Bosco Home về cách thay đổi toàn bộ diện mạo và gia tăng giá trị cho tài sản của bạn.