>
thiết kế căn hộ chung cư
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
thiet-ke-biet-thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư

Thiết kế căn hộ chung đẹp phong cách nghỉ dưỡng, gần gũi thiên nhiên

Phong cách nghĩ dưỡng là gì, nó có phải là một phong cách không?

 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp không gian sống chan hòa với thiên nhiên, thư thái không gian phòng liên thông với không gian ban công , tạo một cảm giác gần gũi mộc mạc với thiên nhiên.

 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp thành một nơi nghĩ dưỡng, thư thái mỗi ngày theo phong cách của các resot đẳng cấp nhưng sẽ điều chỉnh một chút cho phù hợp với sinh hoạt gia đình, nó đang là một xu hướng của nhiều gia định, mong muốn có một không gian nghĩ dưỡng ngay tại căn hộ của mình.

 

Thiết kế căn hô chung cư đẹp không gian nghĩ dưỡng chú trọng đến sự mộc mạc gần gũi thiên nhiên, những không gian như phòng khách, phòng ngủ cách điệu sao cho cảm giác gần gũi, mộc mạc, thiên nhiên nhất, ngay cả các không gian nhà tắm, nhà vệ sinh.

 

Nghĩ dưỡng là một trang thái nghỉ ngơi để dưỡng sức chứ không phải là nói về một phong cách cụ thể nào đó, đối với thiết kế nội thất nó có thể hiện bằng nhiều phong cách : Hiện đại, đồng quê, retro, rustic vv … chứ không phải chỉ một phong cách cụ thể nào .

 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp nói chung hướng tới kiểu không gian nghĩ dưỡng nhưng cách điệu đi cho phù hợp với không gian sống gia đình, cá nhân hóa đối với từng gia chủ cụ thể, lấy cảm hứng từ các resot để xây dựng các không gian nhà ở cho gia chủ.

 

 

Trường hợp nào nên chon phong cách nghĩ dưỡng cho chung cư nhà bạn?

 


Có nên chon phong cách này không, liệu nó có nhanh chán mắt không, nói chung là những câu hỏi thường gặp ở khách hàng.

 

Thực ra thì chọn hay không thì là do sở thích thôi, chứ nó cũng không yêu cầu không gian lớn hay bé, việc cá nhân hóa và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu gia đình cũng không khó lắm, ngay cả kinh phí thi công cũng không quá khác biệt so với phong cách hiện đại thông thường, khi sinh hoạt và ở thì cũng không dễ bị nhàm chán do đã điều chỉnh cho phụ hợp với cuộc sống gia đình, nên trường hợp chọn phong cách này phụ thuộc vào sở thích của gia chủ thôi.

 

 

Chi phí thiết kế nội thất chung cư phong cách nghĩ dưỡng ,gần gũi thiên nhiên thế nào?

 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp Đối với phong cách này thì chi phí cũng gần ngang bằng với phong cách hiện đại dao động từ 150,000 (vnđ/m2) đến 250,000 (vnđ/m2) do đặc thù của nó là tính sáng tạo, xanh, gần gũi thiên nhiên, nghỉ dưỡng… nên cũng kén khách, kén thiết kế.

 

 

Chi phí thi công có cao không, có lâu không?

 

Chi phí thi công so với phong cách hiện đại thông thường thì cũng không qua chênh lệch, so với các phong cách cổ điển, tân cổ hay luxury thì chi phí dễ chịu hơn, bởi các yếu tố trang trí thường thiên về tính tự nhiên, không cần quá tinh xảo, về thời gian thi công thì sẽ nhanh hơn các phong cách cổ điển, tân cổ hay luxury.

Dự án BoscoHome từng làm>>

Thiết kế căn hộ chung cư phong cách hiện đại

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa thiết kế nội thất chung cư đẹp theo phong cách hiện đại, từ “hiện đại” là một trong những cụm từ được sử dụng sai nhiều nhất trong thiết kế căn hộ chung cư đẹp. Khách hàng và ngay cả thiết kế thường bị nhầm lẫn với phong cách đương đại .